Tấm ốp tường Bình Dương

Nguyên tắc về loại khác nhau của tấm ốp tường tầng hầm

Khám phá nhiều loại bảng tường tầng hầm có sẵn. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn linh hoạt để phù hợp với bất kỳ tình hình khí hậu hoặc tòa nhà nào.

Khi bạn nghĩ đến việc hoàn thiện tầng hầm của mình để cung cấp một khu vực ấm cúng, tăng thêm diện tích cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó giống như bạn làm với một căn phòng ở tầng trên. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể đóng một bức tường thạch cao nào đó trên bức tường đinh, sửa chữa nó, sơn và di chuyển trong đồ nội thất.

Làm thế nào để các tấm ốp tường cho tầng hầm khác nhau?

Tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Giống như vách thạch cao được sử dụng trong phòng tắm, các tấm ốp tường được sử dụng trong tầng hầm được thiết kế để chịu được độ ẩm. Họ có thể xử lý một môi trường ẩm ướt hoặc ẩm ướt. Trên thực tế, tồn tại một chút vật dụng di chuyển giữa phòng tắm và tầng hầm. Vách thạch cao màu tím được sử dụng trong phòng tắm cũng cung cấp một trong những lựa chọn chính cho các tầng hầm. Phía sau tấm vẫn sử dụng sợi thủy tinh cách nhiệt để đảm bảo độ ấm.

tấm ốp tường tầng hầm cho tường cao cấp

Bạn có nhiều loại bảng tường để lựa chọn. Mục đích là chống thấm cho tầng hầm. Để làm được điều này, bạn cần đảm bảo rằng không có hơi nước nào có thể xâm nhập vào tường, sàn hoặc trần nhà.

Vài nét về trang chủ : Tấm ốp bình dương

Những căn phòng này có hơi ẩm và hơi ẩm do nấu nướng, nhưng không giống như phòng tắm hoặc phòng tiện ích còn được gọi là phòng giặt. Bảng màu tím được sử dụng trong những căn phòng này chịu được độ ẩm cao. Nó sử dụng vật liệu chống nấm mốc. Có thể khó tìm thấy nó hơn sau một trận lũ lụt lớn vì các cửa hàng định tuyến lại nguồn cung cấp của họ để đáp ứng nhu cầu xây dựng lại trong vùng lũ lụt.

tấm ốp tường tầng hầm bằng nhựa

Hoàn hảo cho khí hậu ẩm, nơi nước thấm qua các vết nứt tường thường dẫn đến rò rỉ. Điều này sẽ làm trầm trọng thêm các vết nứt. tấm ốp tường tầng hầm sử dụng hệ thống thoát nước ra máng sau tường.