thuê xe đi Châu Đốc và hồ tràm

Lựa chọn để thuê xe đi Hồ Tràm trong kỳ nghỉ

Mặc dù thuê một chiếc ô tô có vẻ dễ dàng, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết một số thông tin cơ bản nhưng quan trọng — giới hạn độ tuổi, các lựa chọn bảo hiểm, mã giảm giá — trước khi bạn bắt đầu để đảm bảo không có bất ngờ khi bạn nhận hoặc trả xe nó tắt vào cuối chuyến đi của bạn. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về mọi thứ bạn cần biết để thuê xe đi Hồ Tràm thành công, không gặp sự cố.

Bối cảnh cho thuê xe đi Hồ Tràm

Khi nói đến việc thuê xe đi Hồ Tràm — đặc biệt là tại bất kỳ sân bay nào — bạn sẽ thấy cùng một nhóm các công ty: Alamo, Avis, Budget, Dollar, Enterprise, Hertz, National và Thrifty. Có một số công ty nhỏ hơn hoặc khu vực khác, nhưng bạn có thể sẽ muốn thuê từ một công ty lớn. Những công ty này có xu hướng có đội xe lớn hơn với các phương tiện mới hơn và các đặc quyền khác — chẳng hạn như khả năng bỏ qua hàng tại quầy và đi thẳng đến ô tô của bạn.

Vài nét về trang chủ :   chothuexedulichsaigon.com

Nếu bạn đang muốn đặt một chiếc xe hơi sang trọng, bạn sẽ muốn tìm kiếm các công ty chuyên về những loại xe đó, như Avis Signature Series , Hertz Dream Cars hoặc Exotic Car Collection từ Enterprise . Các cửa hàng này cung cấp các dòng xe cao cấp của Audi, Aston Martin, BMW, Bentley, Ferrari, Lamborghini, Porsche, Maserati và Mercedes-Benz.

Hạn chế độ tuổi

Cho dù bạn định thuê loại xe nào thì cũng có một số giới hạn về độ tuổi. Ở hầu hết các bang, bạn phải đủ 21 tuổi mới được thuê xe đi Hồ Tràm . Tuy nhiên, nhiều đại lý sẽ không thuê những cá nhân trẻ tuổi đó hoặc thu một khoản phụ phí đối với người lái xe (phải từ 18 tuổi trở lên), điều này làm cho việc thuê rất đắt, nhưng có thể thực hiện được. Mức giá tiêu chuẩn được áp dụng khi bạn bước sang tuổi 25.

 Giới thiệu về trang chủ : Cho thuê xe tự lái

Tìm giao dịch

Bắt đầu tìm kiếm các giao dịch tại các trang web của công ty cho thuê để biết giá cơ bản. Hãy chắc chắn để so sánh những chiếc xe tương đương tại các công ty khác nhau. Mỗi công ty cung cấp chiết khấu cho các đối tác khác nhau, như thành viên của các chương trình khách hàng thường xuyên hoặc cho các tổ chức như AAA và AARP. Đảm bảo nhập bất kỳ mã giảm giá nào bạn có thể có và so sánh tỷ giá. Bạn cũng có thể thử săn hàng hiệu trên các trang web thuê xe đi Hồ Tràm là một nguồn cung cấp dịch vụ cho thuê giá rẻ khác.