nhật bản 24h

Lựa chọn bạn cần biết trước khi du học Nhật Bản

Nếu bạn muốn học tập tại Nhật Bản, Chương trình Định vị Sinh viên là cách tốt nhất để làm điều đó! Các điều phối viên sinh viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước và đảm bảo quá trình chuyển đổi của bạn sang cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản diễn ra suôn sẻ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra một số điều chính bạn cần biết về du học Nhật Bản.

Làm thế nào để tôi tìm được trường phù hợp?

Chọn trường phù hợp du học Nhật Bản cho bạn là điều đầu tiên mà các điều phối viên học sinh của chúng tôi sẽ nghĩ đến. Việc tìm kiếm cường độ học tập phù hợp, môi trường thân thiện, địa điểm và sự hỗ trợ của sinh viên sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn trường ngoại ngữ phù hợp cho bạn.

Vài nét về trang chủ ; xuất khẩu lao động uy tín

Những điều bạn nên nghĩ về:

  • Bạn muốn học ở thành phố nào?
  • Mục tiêu du học Nhật Bản để học tiếng Nhật của bạn là gì?
  • Bạn muốn đi làm sau khi học xong hay học tiếp lên cao hơn?
  • Bạn có thể mong đợi những hình thức hỗ trợ hoặc hoạt động nào từ nhà trường và bên ngoài lớp học?

Làm thế nào để nộp đơn vào một trường học?

Trong khi bạn có thể nộp đơn trực tiếp cho trường ngôn ngữ, nhiều trường trong số họ không cung cấp hỗ trợ sinh viên bằng bất kỳ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Nhật. Điều này có thể khiến những tháng đầu tiên trở nên khó khăn khi bạn gặp khó khăn khi nói chuyện với nhân viên trong khi mới bắt đầu học ngôn ngữ.

Dịch vụ Vị trí Sinh viên sẽ giải quyết tất cả những điều này bằng cách hoạt động như một người đi giữa bạn và nhà trường. Các điều phối viên sinh viên của chúng tôi thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật để chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn vượt qua bất kỳ thử thách nào mà bạn có thể gặp phải.

Tôi có thể nộp đơn vào nhiều trường không?

Đừng làm điều đó! Đã có trường hợp một học sinh nộp đơn vào một trường “dự phòng” hoặc thậm chí một số trường để lựa chọn sau này. Vấn đề với điều này là chỉ có một trường có thể tài trợ thị thực và bộ phận nhập cư có thể đưa vào danh sách đen hồ sơ của bạn nếu họ nhận được hồ sơ của bạn từ nhiều trường.

Giới thiệu về trang chủ : Quốc gia xuất khẩu lao độngv

Các yêu cầu đối với thị thực du học Nhật Bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản quy định. Các yêu cầu và giấy tờ đều giống nhau đối với mọi trường, vì vậy không có sự khác biệt giữa mỗi trường về việc họ có thể cấp visa cho bạn hay không.