bất động sản

Kinh nghiệm để bán nhà của tôi nhanh chóng

Việc bán nhà có thể gây căng thẳng, nhưng nếu bạn đang ở trong tình trạng khó khăn về thời gian, nó có thể còn khiến bạn căng thẳng hơn. Cho dù bạn cần bán gấp cho một công việc mới, vì lý do tài chính hay vì tình hình cá nhân, có một số chiến thuật bạn có thể sử dụng để tăng khả năng tiếp thị của ngôi nhà, giảm thời gian có mặt trên thị trường và thu hút những lời mời chào mạnh mẽ. Đây là cách để bán một ngôi nhà nhanh chóng.

Làm sạch và khai báo

Có nhiều chiến lược để bán một ngôi nhà nhanh chóng, nhưng khi bạn thiếu thời gian, một điều chắc chắn phải làm là làm cho nội thất của ngôi nhà của bạn thu hút càng nhiều người mua càng tốt.

  • Lấy một bộ lưu trữ và đóng gói mọi đồ đạc thừa hoặc đồ đạc lớn đang làm cho các phòng trông chật chội, nhỏ hoặc lộn xộn.

Chọn một chiến lược bán hàng

Khi quyết định cách niêm yết ngôi nhà của bạn, có hai lựa chọn bán hàng thông thường – bán theo chủ sở hữu hoặc với đại lý bất động sản – và một số lựa chọn thay thế.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Thuê một đại lý

Lợi ích của việc thuê một đại lý bất động sản chuyên nghiệp là họ biết những gì cần thiết để bán một ngôi nhà nhanh chóng trong khu vực của bạn. Họ sẽ sắp xếp hợp lý những thứ như công việc chuẩn bị hợp đồng, đàm phán, ký kết và kết thúc. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả cho họ khoản hoa hồng 3% cho các dịch vụ của họ.

Nếu bạn muốn bỏ qua hoàn toàn việc chuẩn bị để bán nhà vội vàng, hãy xem xét các chiến lược thay thế sau:

  • Bán cho chủ đầu tư dự định sang nhượng lại nhà. Bạn sẽ bán được nhanh chóng nhưng có thể nhận được ít hơn giá trị thị trường.
  • Bán cho một nhà phát triển. Đây thường chỉ là một lựa chọn nếu ngôi nhà của bạn là một mảnh đất nhỏ và / hoặc trên một lô đất lớn.
  • Bán tại một cuộc đấu giá. Bạn có thể bán nhanh chóng bằng cách bán đấu giá ngôi nhà của mình, nhưng bạn có khả năng bán với giá thấp hơn thị trường địa phương.
  • Bán cho Phiếu mua hàng . Khi bạn bán trực tiếp cho guland.vn , chúng tôi sẽ mua ngôi nhà của bạn bằng tiền mặt, nếu nó đủ điều kiện và bạn sẽ không bao giờ phải trải qua quá trình niêm yết.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Tổng kết

Nếu bạn đang liệt kê nhà của mình, hãy chuẩn bị để tổ chức các chuyến tham quan của riêng bạn. Nếu bạn đang làm việc với một đại lý, họ nên thực hiện một chuyến tham quan cho bạn hoặc để lại hộp khóa cho người mua và đại lý của họ. Nếu có thể, người bán nên tránh tham dự buổi trưng bày – điều đó có thể khiến người mua không thoải mái.