Tấm ốp tường Bình Dương

Giới thiệu để chọn tấm ốp tường cho phòng tắm

Tấm tường phòng tắm, tấm tường ướt hoặc tấm ốp tường phòng tắm, bất cứ thứ gì bạn gọi chúng là một và giống nhau. Nói một cách đơn giản, chúng là một giải pháp thay thế không thấm nước cho gạch lát cho không gian phòng tắm hoặc vòi hoa sen của bạn. Nhưng chúng có tốt không?

Những thứ này thường được mua tại một phòng trưng bày hơn là trực tuyến, đó là trừ khi bạn có tài khoản thương mại trực tiếp với nhà sản xuất. Mọi người đấu tranh để hiểu cách chúng hoạt động hoặc cách chúng được trang bị trong phòng tắm của bạn.

Để cung cấp cho bạn sự tự tin khi mua tấm ốp tường phòng tắm trực tuyến, đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được các loại vách tắm chống thấm khác nhau hiện có trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng bạn chỉ quan tâm đến những gì phù hợp với phòng tắm của bạn.

Tấm ốp tường nhà tắm được làm bằng gì?

Trên bất cứ điều gì khác, đó là loại xây dựng của tấm ốp tường phòng tắm sẽ quyết định giá cả. Có 3 loại chính, PVC, Acrylic và Vinyl nhiều lớp áp lực trên một lõi MDF. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về từng loại.

Vài nét về trang chủ : Tấm ốp bình dương

Tấm ốp tường phòng tắm PVC

Các loại bảng điều khiển PVC nói chung là rẻ nhất hiện có. Polyvinyl clorua hoặc PVC là loại nhựa tổng hợp phổ biến thứ 3 trên thế giới. Giá thành rẻ và khả năng được tạo thành các dạng cứng hoặc linh hoạt khiến nó trở nên hoàn hảo để sử dụng làm vách tắm.

Tấm PVC có xu hướng nhẹ hơn so với các đối tác acrylic hoặc MDF. Đó là bởi vì lõi không phải là một khối rắn, thay vào đó, nó có cấu trúc kiểu hình khối thẳng đứng.

Trên tất cả các tấm ốp tường phòng tắm bằng nhựa PVC được xây dựng đã mang lại những gì là một sản phẩm phòng tắm cao cấp cho những người có ngân sách nhỏ hơn. Các thiết kế có xu hướng đơn giản hơn nhưng tuy nhiên, chúng cung cấp tất cả các lợi ích giống như một sản phẩm cao cấp.

tấm ốp tường ướt acrylic

Tấm tường phòng tắm acrylic như tấm ốp tường là loại mỏng nhất trong nhóm khoảng 4-5mm. Mặc dù mỏng hơn nhưng chúng thường nặng hơn các tấm PVC do kết cấu acrylic dày đặc hơn.

Tấm acrylic thường được sản xuất với màu sắc đậm hơn và chúng cũng có thể bán trong suốt. Giống như PVC, chúng bền và hợp vệ sinh.

Có nhiều giao dịch phải được thực hiện nhưng tấm Acrylic có xu hướng đắt hơn tấm ốp tường bằng PVC. Trọng lượng thường có nghĩa là chúng cũng đắt hơn để giao hàng.