tâm ốp binh dương

Biện pháp để giữ tấm ốp tường nội thất tốt như mới

Tấm tường HPL là một lựa chọn vật liệu tuyệt vời để ốp tường nội thất trong các không gian thương mại. Chúng thân thiện với ngân sách và tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian của bạn. tấm ốp tường HPL có sẵn với nhiều màu sắc và kết cấu cho phép các nhà thiết kế biến những ý tưởng trang trí nội thất sáng tạo của bạn thành hiện thực. Chúng yêu cầu bảo dưỡng rất thấp và có thể giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận một số mẹo hữu ích để giữ cho tấm ốp tường nội thất luôn tốt như mới.

1. Hãy cẩn thận khi mua

Bước đầu tiên để bảo trì tấm tường HPL của bạn là hãy cẩn thận khi mua chúng. Có rất nhiều loại tấm ốp tường với nhiều mức chất lượng khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện thẩm định và nghiên cứu về tấm ốp HPL và các tùy chọn khác nhau có sẵn trên thị trường. Tìm hiểu về các đặc tính của chúng như chống ẩm và chống trầy xước, đặc tính chống cháy, và các đặc tính kháng virus bao gồm cả những lợi ích của chúng. Các nhà sản xuất có uy tín như Greenlam tự hào về các chứng nhận chất lượng đảm bảo rằng bạn đang mua một số tấm ốp tường HPL chất lượng tốt nhất.

2. Thường xuyên quét bụi cho các tấm ốp tường

Tấm tường HPL có khả năng chống vết bẩn và bám bẩn rất tốt, nhưng giống như hầu hết các bề mặt khác, chúng cũng có thể tích tụ bụi. Thường xuyên lau các tấm tường bằng vải khô, không xơ sẽ giúp duy trì vẻ thẩm mỹ của chúng. Bạn cũng có thể hút bụi làm sạch các tấm tường khi cần thiết để loại bỏ bụi bám trên bề mặt.

Vài nét về trang chủ : Tấm ốp bình dương

3. Giữ bảng điều khiển cách xa ánh sáng mặt trời trực tiếp

Tông màu của tấm tường HPL có xu hướng bị phai khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Khi lắp đặt tấm ốp tường laminate HP , hãy đảm bảo rằng tấm ốp tường này tránh xa bất kỳ cửa nào có ánh nắng trực tiếp như cửa sổ. Nếu không được, bạn có thể dùng rèm, rèm để ngăn ánh nắng phản chiếu trực tiếp vào mảng tường. Bạn cũng có thể chọn các tấm HPL được bảo vệ bằng tia cực tím có hiệu suất chống tia cực tím đáng kể và có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mà không bị phai màu.

4. Che các tấm trong quá trình cải tạo

Bất cứ khi nào bạn quyết định cải tạo không gian của mình, bạn nên phủ các tấm ốp tường của mình. Bọc một tấm nhựa lên trên chúng để bảo vệ khỏi vết sơn, vết xước và mảnh vỡ. Bạn cũng có thể gỡ bỏ chúng và cài đặt lại sau khi hoàn thành việc cải tạo. Hãy hết sức cẩn thận trong quá trình này và bảo quản chúng cẩn thận ở nơi khô ráo thoáng mát.